CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON DÂN TIẾN TỌA ĐÀM CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON DÂN TIẾN

TỌA ĐÀM CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

Tháng 3 đã đến, tháng 3 mang theo những cảm xúc mới của mùa xuân rực rỡ cũng như không khí hân hoan chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày của chị em trên toàn thế giới nói chung và trên khắp mọi miền đất nước nói riêng và cũng là ngày mà chị em trong công đoàn trường Mầm non Dân Tiến luôn háo hức mong chờ. Tháng 3 cũng là thời điểm chúng ta ôn lại truyền thống và vẻ đẹp của người phụ nữ, để từ đó chúng ta càng thêm tự hào ngợi ca, tôn vinh họ.

Thực hiện Hướng dẫn số: 05/HD- LĐLĐ ngày 21 tháng 02 năm 2024 của Liên đoàn LĐ huyện Khoái Châu về việc hướng dẫn tổ chức các hoạt động kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Công đoàn Trường Mầm non Dân Tiến đã tổ chức buổi Toạn đàm với nội dung: “Tìm hiểu kiến thức với chủ đề liên quan đến ngày 08/03”.

Trong buổi tọa đàm, đ/c Nguyễn Thị Trà My - Trưởng ban nữ công đã giúp các chị em trong Công đoàn ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang đồng thời biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trong lịch sử đấu tranh giành độc lập dân tộc cũng như tôn vinh tinh thần và giá trị cao đẹp của người phụ nữ trong cuộc sống.

Nội dung: “Tìm hiểu kiến thức với chủ đề liên quan đến ngày 08/03” đã được truyền tải qua những câu hỏi xoay quanh chủ đề ngày 08/03 về những truyền thống, giá trị tốt đẹp, những đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam trong lịch sử và cả thời hiện đại, được tổ chức dưới hình thức bốc thăm câu hỏi và phần thưởng khi có câu trả lời chính xác. Buổi tọa đàm đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, mang lại niềm vui, tiếng cười và thêm phần hiểu biết hơn cho chị em trong công đoàn trường.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

Trong một ngày vui không thể thiếu được những bông hoa xinh đẹp, những lời chúc tốt đẹp mà Ban chi ủy, Ban giám hiệu và Chủ tịch công đoàn dành cho những nữ công đoàn viên ưu tú của nhà trường.

​​​​               Buổi tọa đàm đã kết thúc nhưng những nụ cười, niềm vui và hạnh phúc vẫn còn đọng lại trong tất cả nữ công đoàn viên Trường MN Dân Tiến. Mong rằng trong thời gian tới, tất cả chúng ta những người phụ nữ chân yếu tay mềm nhưng ý chí và nghị lực không hề mềm yếu, sẽ luôn luôn cố gắng phấn đầu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cố gắng phấn đấu noi theo những truyền thống, giá trị tốt đẹp của người phụ nữ mà cha ông đã để lại./.

Người viết: Hoàng Thị Linh – CTCĐ.

Tác giả: Hoàng Thị Linh