Bé vui khỏe- Cô hạnh phúc.

Địa chỉ: KHOÁI CHÂU

PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Thông báo về việc phòng dịch Covid 19: Hiện nay tình hình dịch covid đang diễn biến phức tạp. Ban chỉ đạo phòng chống dịch nhà trường đề nghị các bậc phụ huynh khi dua con em minh đi học, cần đảm bảo đeo khẩu trang thường xuyên khi lưu thông trên đường, không tập trung nơi đông người, hạn chế tiếp xúc với người lạ, giữ khoảng cách, khai báo y tế đầy đủ. Không đưa tin sai lệch gây hoang mang dư luận. Trân trọng thông báo!

Tác giả: Nguyễn Thị Lan.