THÔNG BÁO SỐ 1- TRƯỜNG MẦM NON DÂN TIẾN

Thực hiện Công văn số: 25/PGD&ĐT ngày 28 tháng 01 năm 2021 của Phòng GD&ĐT Khoái Châu V/v tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học và các văn bản chỉ đạo của BCĐ các cấp về công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19, BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid 19 của nhà trường yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhân viên nghiêm túc triển khai, thực hiện tốt một số nội dung sau:

PHÒNG GD&ĐT KHOÁI CHÂU

TRƯỜNG MẦM NON DÂN TIẾN

THÔNG BÁO

1. Thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của các cấp về phòng chống dịch, bệnh Covid-19 trong giai đoạn hiện nay (Gửi kèm Thông báo này).

2. Đúng 7h30 sáng thứ bảy, ngày 30/01/2021, tất cả các đông chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đến trường và thực hiện tổng vệ sinh trong, ngoài lớp học, tẩy rửa, khử khuẩn tất cả các đồ dùng, đồ chơi, đồ dùng cá nhân của trẻ,... , hướng dẫn học sinh thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch trong nhà trường.

3. Rà soát cơ sở vật chất, thiết bị phòng chống dịch của lớp mình phụ trách;    chủ động đề xuất bổ sung, tăng cường kịp thời nhằm đảm bảo cơ sở vật chất, thiết bị y tế, vệ sinh môi trường tại trường học như: hệ thống vòi nước rửa tay, thiết bị đo thân nhiệt, nước sát khuẩn, xà phòng, giấy khô, khăn, dụng cụ chứa đựng rác thải,... một cách hợp lý, đảm bảo cho công tác phòng, chống dịch Covid-19. Phối hợp với CMHS và huy động mọi nguồn lực xã hội chung tay phòng chống dịch.

4. Không tổ chức học thêm, học nhóm dưới mọi hình thức.

5. Thực hiện và tuyên truyền với CMHS thực hiện nghiêm túc “Thông điệp 5K”: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế.

6. Thực hiện và tuyên truyền với CMHS tiếp tục cài đặt và sử dụng thường xuyên ứng dụng truy vết Bluezone, ứng dụng khai báo Ncovi.

7. Thực hiện đo thân nhiệt cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trước khi vào trường; khi trường hợp có biểu hiện sốt, ho, khó thở hoặc nghi ngờ mắc Covid-19 phải kịp thời báo cáo ngay với Ban chỉ đạo phòng chống dịch của nhà trường và địa phương; thực hiện theo hướng dẫn về xử lý các trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19 trong trường học.

8. Thực hiện và tuyên truyền với PHHS không tham gia giao thông và đi lại từ Hưng Yên đến Hải Dương, Quảng Ninh và ngược lại từ 6h00 ngày 28/01/2021 cho đến khi có thông báo mới, những ai đến 31 địa điểm của Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng và Quảng Ninh theo như thông báo của Bộ y tế cần liên hệ cơ quan y tế.

BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid 19 yêu cầu các cán bộ, giáo viên, nhân viên nghiêm túc thực hiện. Các đông chí CBQL và Tổ trưởng, tổ phó CM phụ trách các khu lớp phải chịu trách nhiệm nếu không thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch tại khu lớp mình phụ trách./.

TM BAN CHỈ ĐẠO

Nguyễn Thị Lan